Thư ngỏ

Thư ngỏ
An Giang là 1 tỉnh địa đầu vùng biên giới Tây Nam Việt Nam, là nơi cung cấp lương thực vào loại bậc nhất. Tuy không được thiên nhiên ưu đãi hai loại cây trồng: trà và cà phê so với miền núi, Tây Nguyên thế nhưng điều đó không có nghĩa là người dân An Giang không thể chế biến được các loại trà và cà phê ngon. Xuất phát từ ý tưởng kinh doanh khá mới mẻ đó cơ sở chế biến Trà và Cà phê Lâm Chấn Âu ra đời
Được hình thành vào năm 1985, hơn 30 năm cơ sở chế biến trà và cà phê Lâm Chấn Âu hoạt động, đã trải qua không ít khó khăn, thử thách trong các cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt. Ngày nay, cùng với uy tín và bản lĩnh thật sự của mình CSCB Trà và Cà phê Lâm Chấn Âu đã dần dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không những trong tỉnh mà còn cả người tiêu dùng ở các tỉnh bạn và cả các nước láng giềng; bằng hương vị thật của hạt cà phê và hương vị dịu êm của trà hoa lài. 
Với hương vị riêng, rất đăc trưng ấy, các sản phẩm trà và cà phê đã níu chân nhiều du khách khi đã từng 1 lần ghé đến Long Xuyên, An Giang.
Nội dung đang cập nhật...

Tư vấn hỗ trợ

Hình ảnh

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay122
  • Tháng hiện tại8,159
  • Tổng lượt truy cập261,807
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây